Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên di động ở Việt Nam

Bạn có đang quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân ? Liệu bạn có chủ đông tự đi khám sức khỏe định kì ?

Trên thực tế tại Việt Nam , để 1 người dân có thể đi kiểm tra sức khỏe định kì tại các cơ sở y tế là 1 việc vô cùng khó . Có rất nhiều người cho rằng việc kiểm tra sức khỏe định kì là 1 việc không cần thiết . Vì vậy , các giải pháp công nghệ  4.0 dành cho bệnh viện đã được đưa ra , các ứng dụng chăm sóc , quản lý , tư vấn sức khỏe cho người dân ở trên smartphone lần lượt ra đời .

(ảnh nguồn internet)

Hiện nay, những bệnh viên lớn như bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM hay bệnh viện Phụ Sản HN đều đã và đang áp dụng nhưng giải pháp công nghệ 4.0 với 1 số ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhằm thúc đẩy việc khám chữa bệnh cho người dân như :

 • Đăng kí khám chữa bệnh đa kênh .
 • Hỗ trợ tìm kiếm đường đi trong bệnh viện .
 • Hỗ trợ , tư vấn qua mang .

(ảnh nguồn internet)

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe của các bệnh viện còn giúp cho ta có thể biết thêm 1 số thông tin cần thiết như lịch khám cảu bác sỹ hay phí dịch vụ , phụ phí ,… . Giúp cho người dân thuận tiện , dễ dàng hơn trong việc quản lý sức khỏe của bản thân . Đỡ được rất nhiều thời gian hơn so với ngày trước là phải đến tận bệnh viện xếp hàng .

Ngoài ra , còn rất nhiều apps hỗ chợ sức khỏe khác không phụ thuộc vào bệnh viên ngay trên các phần mềm0 điện thoại như androi , ios .

Nếu ban muốn biết thêm 1 số thông tin hãy truy cập vào trang web : http://elsaga.net/portfolio/ung-dung-suc-khoe-cong-dan-meapp/  .

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên di động ở Việt Nam

You May Also Like

37 thoughts on “Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên di động ở Việt Nam

 1. A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created for the bliss of souls like mine. I am so happy, my dear friend, so absorbed in the exquisite sense of mere tranquil. Lisa Tymon Aila

 2. Its like you read my mind! You seem to know a lot about this, like you wrote the book in it or something.
  I think that you can do with a few pics to drive the
  message home a little bit, but other than that, this is excellent blog.

  An excellent read. I will certainly be back.

Comments are closed.