Điều khoản sử dụng dịch vụ MeCare

 1. Thông tin v đơn v

meCare là dịch vụ của elSAGA JSC

 1. Các phương thức cung ứng

Cung ứng thông quan website, ứng dụng di động dành cho khách hàng

 1. Dịch vụ sản phẩm

meCare cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh cho các bệnh viện phòng khám tại Việt Nam

 1. Phm vi s dng dch v

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của MeCare, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin mà MeCare yêu cầu. Khi khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ của MeCare, chúng tôi sẽ cung cấp cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Để được hướng dẫn chi tiết nhất về cách đăng ký sử dụng dịch vụ của MeCare, khách hàng vui lòng truy cập vào website:

https://MeCare.elsaga.net

Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ có thông báo đến Quý khách hàng và đăng tải nội dung thay đổi lên website: https://MeCare.elsaga.net. Phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng các dịch vụ của MeCare không có thắc mắc hay kiến nghị gì thì chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

MeCare cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thực hiện các hoạt động chăm sóc, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp và hỗ trợ sau bán hàng.

 1. Điu khon s dng chung

Việc người dùng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của MeCare đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tuân thủ các điều khoản, chính sách, thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được công bố trên website MeCare. Khi sử dụng các dịch vụ cụ thể của MeCare, khách hàng cần phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho từng dịch vụ đó theo từng thời điểm.

Trường hợp điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa điều khoản sử dụng này và các thỏa thuận sử dụng dịch vụ khác của MeCare thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

Người dùng MeCare tự đảm bảo rằng thiết bị ở trong tình trạng kết nối mạng khi cần truy cập dữ liệu kinh doanh mới nhất.

 1. S dng hp pháp

MeCare cung cấp phần mềm ứng dụng với các tính năng hỗ trợ quản lý Fanpage & Zalopage cho người dùng. Chính vì vậy MeCare không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung hoạt động bán hàng của Người dùng MeCare như:

 • Khách hàng của Người dùng MeCare.
 • Hàng hóa, chất lượng hàng hóa mà Người dùng MeCare đang kinh doanh…

Đồng thời MeCare cũng không chịu trách nhiệm đối với các khiếu kiện nào từ người dùng MeCare hoặc Bên thứ ba phản ánh về nội dung hoạt động bán hàng của bạn. MeCare có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập ứng dụng của người dùng khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về MeCare.

Để tiếp tục sử dịch vụ, MeCare có quyền yêu cầu người dùng cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, MeCare có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho MeCare cũng như cộng đồng.

 1. Các trường hp tm ngng cung ng dch v

MeCare có quyền tạm ngừng cung cấp dịch vụ mà không phải hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

 • Người dùng sử dụng website để phá hoại một hoặc một số website khá
 • Người dùng sử dụng phần mềm, website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
 • Sử dụng bất kỳ phần mềm, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống MeCare.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại hệ thống của MeCare. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luậ
 • Mạo danh MeCare, mạo danh thương hiệu làm ảnh hưởng đến uy tín của MeCare, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng, Affiliate và Nhà cung cấp theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ MeCare,..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, MeCare có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 1. S dng khu vc chung và khu vc riêng
 2. a) S dng khu vc chung

Người dùng MeCare hiểu và chấp nhận rằng có quyền quản lý, khai thác và sử dụng khu vực chung trên website MeCare theo quyết định và xem xét duy nhất của MeCare. Mọi yêu cầu của người dùng về sử dụng khu vực chung trên website MeCare cho mục đích riêng có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ như đã thông báo ban đầu.

 1. b) S dng khu vc riêng

Người dùng MeCare có toàn quyền sử dụng khu vực riêng được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động của mình. MeCare không can thiệp và không chịu trách nhiệm về các thao tác của người dùng tác động lên dữ liệu và thông tin trên khu vực riêng. Mọi yêu cầu phát sinh trong việc sử dụng khu vực riêng không nằm trong cam kết ban đầu có thể được tính phí.

 1. c) Truy cp khu vc riêng

Người dùng MeCare hiểu và chấp nhận rằng chúng tôi có quyền truy cập khu vực riêng của bạn khi ở một trong các trường hợp sau:

 • Được người dùng MeCare đồng ý.
 • Người dùng MeCare yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luậ
 • Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoà

Người dùng MeCare hiểu và chấp nhận rằng bạn không có quyền yêu cầu truy cập khu vực riêng, khu vực quản trị dịch vụ, hệ thống và quản trị website của MeCare và những người khác.

 1. Quyn s hu trí tu
 2. a) Đối vi MeCare

Website MeCare thuộc bản quyền của Công ty Cổ Phần ElSAGA, do đó tất cả nội dung tại website https://elsaga.net đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần ElSAGA. MeCare cho phép người dùng xem, tải về và in những nội dung sau:

 • Nội dung đã được MeCare công khai trên website.
 • Nội dung các thông tin thuộc sở hữu của chính Người dù

Khi sử dụng các thông tin tại website MeCare, người dùng cần trích dẫn nguồn từ website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận.

Ngoại trừ việc cho phép như trên, bạn không được phép sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung website MeCare mà không có sự cho phép trước đó bằng văn bản của MeCare. Bạn có thể liên hệ địa chỉ: hotro@elsaga.net để được hỗ trợ khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của công ty.

Trong trường hợp được chấp thuận bởi MeCare, người dùng phải bảo đảm là việc sử dụng thông tin không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân/tổ chức khác và phải ghi rõ nguồn từ elsaga.net

 1. b) Đối vi người dùng MeCare

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các tài liệu bạn cung cấp cho MeCare. Tất cả các tài liệu bạn đưa lên website của bạn đều thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Bạn có thể xóa bỏ cửa hàng của bạn bất kỳ lúc nào bằng cách xóa bỏ tài khoản của chính mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn xóa toàn bộ nội dung bạn đang lưu trữ tại Dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc tải lên nội dung của mình trên cửa hàng của bạn, bạn đã đồng ý:

 • Cho phép các người dùng internet khác xem nội dung website của mì
 • Cho phép MeCare hiển thị và lưu trữ dữ liệu bạn đã đă

Bạn giữ quyền sở hữu toàn bộ nội dung trên website của mình khi bạn tải chúng lên MeCare. Khi bạn tải dữ liệu lên đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý cho người khác xem. Bạn phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ nội dung bạn đưa lên có phù hợp với Pháp luật hay không.

MeCare sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp cần yêu cầu như trong trường hợp tranh chấp quyền sử dụng dịch vụ. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến.

 1. Vic bo mt thông tin

Khi tạo tài khoản MeCare, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin:

 • Họ tên, Email
 • Số điện thoại
 • Tỉnh thành

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản. MeCare không lưu trữ mật khẩu đăng nhập của bạn. Toàn bộ quá trình đăng nhập được thực hiện tại Facebook.com. Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, MeCare sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân, thông tin khách hàng của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác (trừ trường hợp khác theo quy định của pháp luật). MeCare có thể gửi thông báo chương trình khuyến mãi (nếu có) thông qua email đến bạn. Nếu không muốn nhận email, bạn có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

 1. Quy định v vic phân phi sn phm vi Affiliate, Agency

MeCare quy định việc phân phối sản phẩm với Affiliate, Agency như sau:

 • Không được dùng tên “MeCare”, tên Nhà cung cấp trong: tên người gửi Email, tên Fanpage, tên kênh Youtube
 • Không lấy danh nghĩa MeCare, ElSAGA, để làm việc với khách hà
 • Không được chạy quảng cáo (Adwords, Coccoc,..) với từ khóa chứa tên thương hiệu: MeCare, ElSAGA
 • Không được lôi kéo khách hàng từ các website, fanpage, kênh Youtube do MeCare quản lý: Các hành vi như inbox cho khách hàng, trả lời comment gắn link affiliate đều bị nghiêm cấ
 1. Trách nhim ca nhà cung cp

MeCare sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

MeCare có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website: https://elsaga.net

 1. Hoa hng, thuế thu nhp, và thanh toán
 2. Mi bn bè
 • Mọi thành viên MeCare (A) đều được quyền mời bạn bè (B) và được thưởng 10.000vnd cho mỗi user giới thiệu thành cô
 • Nếu A là Affiliate hoặc Agency: bất cứ khi nào B mua mới hoặc gia hạn dịch vụ tại MeCare thì A sẽ được hưởng hoa hồ
 1. Hoa hng
 • Hoa hồng được áp dụng cho từng loại đơn hàng: Đơn hàng mới, Đơn hàng gia hạn dịch vụ.
 • Hoa hồng được ghi nhận khi đơn hàng thành công: MeCare nhận được thanh toá
 • Mức hoa hồng cụ thể được công bố tại: https://elsaga.netaffiliatevà https://elsaga.netdaily
 1. Thuế thu nhp
 • MeCare sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000vnd theo quy định của pháp luậ
 1. Thanh toán
 • Hoa hồng được tổng kết vào cuối tháng, và sẽ được thanh toán vào ngày 15 của tháng tiếp theo
 • Hạn mức thanh toán là000vnd. Nếu thu nhập lũy kế chưa đủ hạn mức thì sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.
 • Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiê
 • Doanh nghiệp sẽ được thanh toán dựa trên hợp đồng và biên bản nghiệm thu đối soát
 1. Không ghi nhn hoa hng

Một thành viên, một shop không được sử dụng nhiều tài khoản để giới thiệu lẫn nhau. MeCare sẽ không ghi nhận hoa hồng khi:

 • A & B đã từng truy cập MeCare từ cùng 1 địa chỉ IP
 • A & B đã từng được phân quyền vào cùng 1 shop
 1. Tài liu hướng dn s dng

Người dùng MeCare có thể truy cập và tra cứu tài liệu hướng dẫn ngay trang Hướng dẫn sử dụng của MeCare: https://elsaga.nethelp/chatbot. Tuy nhiên, MeCare có thể sẽ không cung cấp cho người dùng bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào dưới dạng văn bản in ấn. Tài liệu hướng dẫn sử dụng sẽ được MeCare gửi kèm với email xác nhận tài khoản ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công.

 1. Dch v vn chuyn tích hp ca đối tác vn chuyn ( ĐTVC)

Hệ thống MeCare là hệ thống mở có khả năng kết nối mạnh mẽ với hệ thống của các ĐTVC vận chuyển như Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, EMS,.. bằng việc tạo các truy vấn HTTP tới đường dẫn API (Application Programming Interface).

Việc kết nối như vậy giúp tích hợp dịch vụ vận chuyển của ĐTVC trên hệ thống của MeCare trực tiếp thông qua cổng kết nối, thúc đẩy quá trình tự động, giảm thao tác cũng như quản lý trên hệ thống riêng của MeCare và ĐTVC. Từ đó, Người dùng MeCare được cập nhật luôn thông tin về trạng thái vận chuyển và đối soát của Bưu gửi ngay trên hệ thống.

 1. Gii quyết thc mc, khiếu ni, tranh chp
 2. a) Phương thc tiếp nhn thc mc, khiếu ni

Mọi trường hợp đóng góp ý, thắc mắc, khiếu nại, của khách hàng vui lòng gửi về MeCare theo các phương thức sau:

 • Hotline: 089 898 6008
 • Email hỗ trợ: hotro@elsaga.net
 • Hoặc liên hệ trực tiếp: đến Công ty cổ phần ElSAGA tại địa chỉ tầng 6, Số 247 Cầu Giấy ,P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, MeCare sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới người dùng. Trong trường hợp cần thiết, MeCare có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp.

Công ty luôn nỗ lực để giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.

 1. b) Trường hp xy ra tranh chp

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và MeCare, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra Toà án kinh tế Hà Nội giải quyết.

 1. Hy tha thun hp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thỏa thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại MeCare.vn mà không cần thông báo trước.

MeCare sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh khi Khách hàng sử dụng không tuân thủ các điều khoản chúng tôi nêu trên.

MeCare có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website https://elsaga.net.

Cảm ơn bạn đã cộng tác cùng MeCare!