ELSAGA

Công ty cổ phần công nghệ Elsaga

Giới thiệu về ELSAGA

Bạn tự hỏi chúng tôi là ai? Chúng tôi làm gì? Hãy cùng đến với câu chuyện của chúng tôi
elsaga company
“Thập niên 60, Hàn Quốc là 1 trong những nước nghèo đói nhất châu Á. Chỉ đúng 20 năm sau, đến năm 1988, Hàn Quốc đăng cai Olympic Seoul, cả thế giới không ai tin vào mắt mình khi thấy kỳ tích bên bờ sông Hàn lại khủng khiếp như thế. Ô-tô, xe máy, dệt nhuộm, hoá chất, đóng tàu, điện tử, bánh kẹo...bên Nhật có cái gì thì bên này có cái đó, dù dân số chỉ bằng 1/3. Không ai biết trong 20 năm đó, cả dân tộc Hàn Quốc đã nắm chặt tay với quyết tâm thoát nghèo như thế nào. Trên tivi chỉ có 2 chương trình là "dạy làm người" và "dạy làm ăn", từ cái văn minh nhỏ xíu như nụ cười của một nhân viên bán hàng, đến cách quản lý chi phí của một quán cà phê, đến cách tạo dựng một nhà máy. Từ một dân tộc "xin việc", tức các doanh nghiệp nước ngoài đến đặt nhà máy và thuê lao động Hàn, Hàn Quốc bắt đầu khan hiếm lao động và trở thành dân tộc đi "cho việc", tức xây dựng các nhà máy ở nước ngoài và hàng triệu người Trung Quốc, Thái Lan, Philippines đứng xếp hàng xin các ông chủ Hàn Quốc cho họ việc làm. Hàn Quốc đã thành công trong việc tiếp nối Nhật Bản thành dân tộc đi cho việc người khác.
Năm 1988, pháo hoa thắp sáng 2 bờ sông Hàn, người Hàn Quốc ôm nhau và cười trong nước mắt, Hàn Quốc giờ đây đã bước chân vào nhóm 24 quốc gia thịnh vượng nhất loài người.”
Trích Tony buổi sáng (Click xem toàn bộ câu chuyện)
Vậy đấy, elSAGA ra đời với mong muốn góp phần vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của thế giới, hơn thế chúng tôi mong muốn mang công nghệ đến gần cuộc sống.
Đồng hành cùng những hộ kinh doanh nhỏ đến những doanh nghiệp lớn, với những giải pháp công nghệ. Chúng tôi hi vọng mọi quán chè đá, sạp hàng ở Việt Nam đều có thể có 1 công cụ quản lý kinh doanh từ đó nâng cao hiệu quả cho những hộ kinh doanh nhỏ/lẻ ở Việt Nam. Nâng cao đời sống cho mọi gia đình nghèo Việt Nam khi tham gia kinh doanh.
Và vì vậy, đối với chúng tôi, thương mại điện tử ở Việt Nam: "chè đá cúng có thể bán Online"

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong và ý chí mạnh mẽ của người Việt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành doanh nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi tiên phong mang đến những giải pháp công nghệ trên nền tảng wifi marketing bao gồm thiết bị phần cứng chuyên dụng và phần mềm giải pháp.

Sứ mệnh

“Đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển kinh doanh, gia tang tiện ích, nâng cao cuộc sống cho người Việt” Sánh ngang các doanh nghiệp công nghệ trên thế giới, đưa tri thức người Việt trở thành sản phẩm hữu ích toàn cầu.

Khách hàng và đối tác

Dưới đây là một số đối tác và khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đã hân hạnh được hợp tác
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink
Đối tác của Wrtlink

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo nội dung bên dưới